Ưu đãi hấp dẫn từ nhiều lĩnh vực cùng dịch vụ mGift Viettel

Ưu đãi hấp dẫn từ nhiều lĩnh vực cùng dịch vụ mGift Viettel

Dịch vụ mGift của Viettel là dịch vụ mới vừa được ra mắt ngày 25/04/2016, đây là nền tảng ưu đãi thành viên theo mô hình O2O (Online to Offline – Từ trực tuyến đến hiện thực) giúp cho khách hàng sử dụng mạng Viettel có thể được hưởng ưu đãi hấp dẫn từ nhiều lĩnh vực như: Ẩm thực – Nhà hàng, Thời trang – Mua sắm, Du lịch – Khách sạn, Sức khỏe – Làm đẹp, Điện tử – Công nghệ, Giáo dục – Giải trí và nhiều dịch vụ khác. 

mGift là sản phẩm của sự hợp tác giữa Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel và Công ty Mediba (Nhật Bản) nhằm giúp cho khách hàng của Viettel có thêm nhiều lợi ích kinh tế thiết thực từ những chương trình ưu đãi trong nhiều lĩnh vực. Ngoài ra, mGift còn cho phép người dùng tích lũy điểm để tham gia vào các chương trình tương tác với nhiều nhãn hàng, nhà cung cấp dịch vụ hoặc có thể quy đổi thành tiền trong tài khoản điện thoại và các quà tặng có giá trị khác.

Hiện tại khách hàng có thể đăng ký mGift ngay trên website: http://mgift.com hoặc tải ứng dụng di động ngay trên Google Play và App Store để sử dụng.

Ông Nguyễn Việt Dũng, Tổng giám đốc Tổng Công ty Viễn thông Viettel cho biết:“Cùng với chiến lược đưa công nghệ thông tin và viễn thông đến từng ngõ ngách của cuộc sống. Viettel mong muốn khách hàng của mình không chỉ được sử dụng dịch vụ viễn thông với chất lượng tốt nhất mà còn được sử dụng các dịch vụ giá trị gia tăng phong phú. Với chính sách miễn phí cho người sử dụng, chúng tôi tin rằng ứng dụng mGift sẽ được khách hàng đón nhận và đem lại nhiều cơ hội phát triển cho Viettel và các đối tác.

Ông Hiroshi Yokoyama, Đại diện Mediba tại Việt Nam cho biết: “Số lượng người dùng điện thoại di động thông minh tại Việt Nam tăng trưởng nhanh chóng trong những năm gần đây đã mở ra cơ hội lớn cho các doanh nghiệp để triển khai các dịch vụ O2O theo mô hình ưu đãi cho thành viên tại thị trường Việt Nam. Với kinh nghiệm vận hành mô hình dịch vụ này tại Nhật Bản, và những hiểu biết về người dùng di động tại Việt Nam. Chúng tôi tin rằng các đối tác và người tiêu dùng sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ mà mGift mang lại.

Bên cạnh việc giúp cho khách hàng Viettel có thêm nhiều ưu đãi, mGift còn giúp cho các đối tác, nhãn hàng, nhà cung cấp dịch vụ hợp tác cùng mGift sẽ có thêm nhiều cơ hội để quảng bá sản phẩm, tăng sự tương tác với khách hàng mục tiêu, từ đó giúp các đối tác gia tăng doanh số và lợi nhuận, đồng thời xây dựng mối quan hệ mật thiết với khách hàng mục tiêu.

Chi tiết thắc mắc dịch vụ vui lòng liên hệ tổng đài Viettel 19008198 hoặc 198 (100đ/phút) ./