Hướng dẫn kiểm tra chi tiêu tài khoản di động qua 1228

Hướng dẫn kiểm tra chi tiêu tài khoản di động qua 1228

Nhằm giúp khách hàng dễ dàng quản lý chi tiêu tài khoản di động của mình, từ ngày 17/05/2016 Viettel sẽ triển khai kiểm tra chi tiêu tài khoản di động bằng tin nhắn, theo đó tất cả các dịch vụ giá trị gia tăng (GTGT) khách hàng đang sử dụng sẽ được liệt kê đầy đủ. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn kiểm tra chi tiêu tài khoản di động qua 1228 cho quý khách hàng tham khảo, từ đó có thể dễ dàng kiểm tra bất cứ lúc nào các dịch vụ GTGT chỉ bằng 1 tin nhắn. 

Cách kiểm tra chi tiêu tài khoản di động cho thuê bao Viettel

– Thuê bao trả trước và trả sau của Viettel có thể dễ dàng kiểm tra chi tiêu tài khoản di động của mính bằng cú phap tin nhắn:

TC gửi 1228

– Hệ thống sẽ nhanh chóng trả về kết quả gồm những dịch vụ GTGT mà thuê bao đó đang sử dụng, kèm theo hướng dẫn hủy dịch vụ cho bạn.

Là nhà mạng có hơn 68 triệu thuê bao sử dụng dịch vụ, trong những năm qua, bên cạnh việc cải tiến và tạo ra nhiều dịch vụ thuận tiện và sát với nhu cầu của người sử dụng, Viettel luôn quan tâm tới việc tạo ra những công cụ hỗ trợ để khách hàng sử dụng dịch vụ có thể kiểm soát được mức chi tiêu của mình nhằm giúp khách hàng tiết kiệm và an tâm trong quá trình sử dụng dịch vụ Viettel.

Bên cạnh cách kiểm tra chi tiêu tài khoản di động Viettel trên, khách hàng có thể gọi tới tổng đài CSKH của Viettel 19008198 (100 đồng/ phút) để được giải đáp các thắc mắc bất cứ lúc nào.