Hướng dẫn 2 cách kiểm tra dung lượng 3G Viettel nhanh nhất

Hướng dẫn cách kiểm tra dung lượng 3G Viettel

Khi sử dụng các gói cước 3G đặc biệt là gói cước theo dung lượng, bạn cần phải thường xuyên kiểm tra dung lượng 3G Viettel để có thể biết được lưu lượng Data còn lại là bao nhiêu, từ đó tránh bị trừ cước vào tài khoản gốc khi dùng hết Data. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách kiểm tra dung lượng 3G Viettel nhanh nhất bằng thao tác bàn phím hoặc gửi tin nhắn đến tổng đài, giúp các bạn kiểm tra và quản lý lưu lượng của gói cước mình đang sử dụng, cùng tham khảo nhé.

Cách kiểm tra dung lượng 3G Viettel bằng thao tác bàn phím

– Để kiểm tra dung lượng tốc độ cao còn lại bạn chỉ cần thao tác bàn phím điện thoại như sau:

Bấm *191# rồi bấm OK

hoặc bấm *098# rồi bấm OK

– Sau khi nhấn OK hệ thống sẽ trả về cho bạn các tài khoản khuyến mại Viettel, bao gồm tài khoản Data và số dung lượng tốc độ cao còn lại.

Cách kiểm tra dung lượng 3G Viettel bằng tin nhắn

– Đôi khi thao tác bàn phím sẽ bị lỗi không thể tra cứu được lưu lượng của gói cước, bạn có thể sử dụng tin nhắn gửi đến tổng đài 191 như sau:

+ Đối với thuê bao trả trước soạn:

KTTK gửi 191 (100đ/SMS)

+ Đối với thuê bao trả sau soạn:

TRACUOC gửi 191 (100đ/SMS)

– Ngay sau khi gửi tin nhắn hệ thống nhanh chóng trả về thông tin dung lượng 3G Viettel còn lại trong tài khoản của thuê bao.

Đối với các gói cước 3G Viettel tính theo dung lượng thì khi vượt gói tính phí 25đ/50KB vào tài khoản gốc, chính vì thế nếu không kiểm tra dung lượng 3G thường xuyên bạn rất nhanh bị cạn tiền trong tài khoản khi đã dùng hết Data tốc độ cao. Hy vọng cách kiểm tra trên có thể giúp cho các thuê bao thoải mái hơn trong vấn đề sử dụng 3G Viettel để truy cập internet trên dế yêu của mình.

Chúc các bạn kiểm tra dung lượng 3G Viettel thành công!