Hướng dẫn cách kích hoạt Sim Viettel, Sim 3G Viettel

Hỗ trợ kích hoạt Sim Viettel tại điểm giao dịch

Hướng dẫn cách kích hoạt Sim Viettel, Sim 3G Viettel bằng những thao tác đơn giản giúp bạn kích hoạt Sim nhanh chóng từ đó có thể hòa mạng và sử dụng các dịch vụ của Viettel. Chỉ cần mua Sim Viettel và làm theo hướng dẫn trong bài viết này bạn sẽ có thể tự kích hoạt và hòa mạng Viettel dễ dàng.

Bạn cũng có thể đến các điểm bán, điểm giao dịch của Viettel để mua Sim và nhờ nhân viên hỗ trợ kích hoạt Sim nhanh chóng, khi đi nhớ mang theo CMND để làm Sim chính chủ, trường hợp bạn đang có Sim mới chưa kích hoạt vui lòng xem hướng dẫn sau đây.

Hướng dẫn kích hoạt Sim Viettel thường

– Đối với Sim thường bạn chỉ cần lắp Sim vào điện thoại sau đó bấm gọi đến tổng đài 900 sau đó làm theo hướng dẫn.

– Nhập vào thông tin cá nhân trực tiếp trên hệ thống gồm: Tên khách hàng, Ngày/tháng/năm sinh, Số Chứng minh nhân dân, Ngày cấp, Nơi cấp, Số thuê bao (sim trả trước), Số seri SIM (được ghi trên bộ hòa mạng Sim).

– Kết thúc cuộc gọi đến 900, như vậy là bạn đã hoàn thành kích hoạt Sim Viettel thông thường, từ đây bạn có thể nạp tiền và đăng ký gọi nội mạng, tin nhắn nội mạng, đăng ký 3G Viettel,…để sử dụng.

Hướng dẫn kích hoạt Sim 3G Viettel

– Đối với Sim 3G Viettel bạn gọi đến 900 và thực hiện các thao tác theo hướng dẫn từ tổng đài.

– Sau khi thực hiện các thao tác theo hướng dẫn bạn bấm *101# để cập nhật thông tin tài khoản

– Sau khi kích hoạt Sim 3G thành công bạn cần phải đăng ký gói cước Dcom 3G Viettel để sử dụng tiết kiệm dung lượng.

– Đăng ký xong gói cước bạn chỉ việc lắp Sim 3G vào điện thoại, máy tính bảng, USB D-Com để sử dụng Internet.

Đối với Sim thường sau khi kích hoạt bạn có thể đăng ký gói MiMax Viettel để sử dụng trọn gói không phát sinh chi phí trong 30 ngày liên tiếp, chỉ cần nạp 70.000đ vào tài khoản và đăng ký gói cước. Đặc biệt Sim sinh viên bạn nên đăng ký MiMax sinh viên ưu đãi lên đến 2GB dung lượng giá cước rẻ 50.000đ/ lần đăng ký sử dụng.

Nhanh chóng kích hoạt Sim Viettel để hòa mạng và sử dụng các dịch vụ của Viettel với những ưu đãi tuyệt vời nhé các bạn. Có nhu cầu sử dụng 4G hãy nhanh tay đổi 4G Viettel ngay hôm nay và đăng ký 4G Viettel để trải nghiệm tốc độ internet siêu tốc nhé!