Những điện thoại hỗ trợ 4G LTE tốt nhất trên thị trường Việt Nam 2017

Điện thoại hỗ trợ 4G Iphone

Với 1 chiếc điện thoại thông minh có hỗ trợ 4G LTE chắc chắn sẽ mang lại cho bạn rất nhiều trải nghiệm thú vị, bạn có thể Vivu sử dụng các ứng dụng ở bất cứ nơi đâu có phủ sóng 4G. Trên thị trường Việt Nam hiện nay có những điện thoại hỗ trợ 4G LTE từ cao cấp cho đến bình dân, cùng chúng tôi điểm qua danh sách các dòng điện thoại có hỗ trợ 4G mới nhất trong năm nay nhé.

Những điện thoại hỗ trợ 4G LTE tại Việt Nam

#1. Iphone 

– Các dòng điện thoại Apple từ Iphone 5 cho đến mới nhất là Iphone 7, 7+ đều có hỗ trợ công nghệ 4G LTE cho người dùng. Xem chi tiết các điện thoại Iphone.

#2. Samsung

– Là hãng điện thoại có nhiều dòng sản phẩm nhất hiện nay, trong đó các model hỗ trợ 4G gồm: Galaxy S8 Plus, Galaxy S8, Galaxy S7 Edgem, Galaxy C9 Pro, Galaxy Note 5, Galaxy A7 (2017), Galaxy A9 Pro, Galaxy A5 (2017), Galaxy A7 (2016), Galaxy A5 2016, Galaxy A3 (2017), Galaxy J7 Prime, Galaxy J5 Prime, Galaxy J5, Galaxy J3 LTE, Galaxy J2 Prime, Galaxy J2, Galaxy Note 5. Xem thêm điện thoại Samsung.

Điện thoại samsung hỗ trợ 4G LTE
Điện thoại Samsung

#3. BlackBerry

– Hãng BlackBerry đã trang bị 4G LTE từ rất sớm cho các dòng máy. Tại thị trường Việt Nam mẫu Priv chạy Android mới ra hay các model chạy BlackBerry 10 như Passport, Passport Classic hay Classic Q20 cũng hỗ trợ kết nối mạng 4G. Trong khi các model giá rẻ như Z10 và Q10, tuỳ từng phiên bản mới có 4G LTE.

Điện thoại BlacBerry hỗ trợ 4G LTE
Điện thoại BlacBerry

#4. Nokia

– Nokia vừa trở lại trong thời gian vừa qua với một số dòng điện thoại hỗ trợ 4G như: Nokia 3, Nokia 5, Nokia 6. Trong thời gian tới Nokia sẽ còn ra mắt dòng cao cấp Nokia 9 hỗ trợ tốt 4G LTE các bạn hãy cùng chờ nhé. Xem chi tiết các dòng điện thoại Nokia.

điện thoại nokia hỗ trợ 4G LTE
Điện thoại Nokia

#5. HTC

– HTC là hãng sản xuất các thiết bị cầm tay của Đài Loan, nổi tiếng với dòng sản phẩm điện thoại thông minh, trong đó các dòng hỗ trợ 4G bao gồm: Desire 728G LTE, Desire 628, One E9 Dual, One A9s, One ME, 10 evo, Desire 10 Pro, U Play, U Ultra Sapphire, U11, U Ultra. Xem chi tiết các sản phẩm điện thoại HTC.

điện thoại HTC hỗ trợ 4G LTE
Điện thoại HTC

#6. Oppo

– Điện thoại Oppo được giới trẻ sử dụng rất nhiều vì giá rẻ và tính năng chụp ảnh đẹp, trong đó các model hỗ trợ 4G LTE bao gồm: F3 plus, F3, F1s, A57 (F3 Lite), A39 (Neo 9s), A37 (NEO 9), OPPO A37 (A37fw). Tham khảo chi tiết các sản phẩm điện thoại Oppo.

Điện thoại oppo hỗ trợ 4G LTE
Điện thoại Oppo

#7. Sony

– Nổi bậc với tính năng chụp ảnh được rất nhiều người ưa chuộng, một số model hỗ trợ 4G như: Xperia XA Dual, Xperia M5 (Single SIM), Xperia XA1, Xperia XA Ultra, Xperia X, XA1 Ultra, Xperia XZ Dual, Xperia XZs, Xperia XZ Premium. Xem chi tiết điện thoại Sony.

Điện thoại Sony hỗ trợ 4G LTE
Điện thoại Sony

Các sản phẩm điện thoại hỗ trợ 4G Viettel đã có tại các cửa hàng bán lẻ ViettelStore trên toàn quốc, các bạn có thể ghé các cửa hàng này để được trải nghiệm sản phẩm và tốc độ 4G Viettel. Nếu các bạn đã có smatphone để sử dụng nhưng không biết có hỗ trợ 4G hay không thì hãy truy cập: cách kiểm tra điện thoại hỗ trợ 4G hay không nhé!

Tham khảo thêm: Cách đăng ký 4G Viettel