Cách tăng tốc 3G Viettel cho điện thoại di động đơn giản

Tăng tốc 3G Viettel bằng cách thay đổi cấu hình điện thoại

Bạn đang gặp vấn đề về truy cập Internet bằng 3G, tốc độ download/upload rất chậm, vậy thì hãy tham khảo các cách tăng tốc 3G Viettel cho điện thoại dưới đây và thử thực hiện xem hiệu quả như thế nào nhé.

Các cách tăng tốc 3G Viettel cho điện thoại di động

Tăng tốc 3G Viettel bằng ứng dụng tăng tốc 3G

– Có rất nhiều ứng dụng tăng tốc 3G bạn có thể tải về cài đặt như Fresh Network Pro, Faster Internet 2X, Internet Speed Master, 3G Speed Booster,…các ứng dụng dành cho từng dòng máy và từng hệ điều hành khác nhau, vì thế bạn cần chọn phần mềm phù hợp.

– Cách sử dụng ứng dụng khá đơn giản và dễ thực hiện, chỉ cần tải ứng dụng cài đặt cho điện thoại là đã có thể tăng tốc 3G lên 20-30% so với lúc ban đầu.

3G Speed Booster - một ứng dụng giúp tăng tốc 3G
3G Speed Booster – một ứng dụng giúp tăng tốc 3G

* Tăng tốc 3G Viettel bằng cách thay đổi cấu hình điện thoại

– Thông thường một số bạn sau khi đăng ký 3G Viettel và mở 3G lên sử dụng, tốc độ rất chậm, lúc này bạn quan sát ký hiệu dữ liệu trên điện thoại, nếu điện thoại xuất hiện chữ E có nghĩa là bạn vẫn đang sử dụng tốc độ 2G truy cập Internet, bạn chỉ cần chuyển đổi sang cấu hình 3G tốc độ sẽ tăng lên rất nhanh và lúc này ký hiệu bạn thấy sẽ là chữ H.

– Bạn cần tắt mạng, vào Settings chọn Wireless & Networks -> Mobile networks -> Network mode chọn GSM only, sau đó bạn truy cập khoảng vài phút với mạng 2G. Tiếp theo tắt mạng rồi lại vào Mobile networks -> Network mode chọn WCDMA only.

Tăng tốc 3G Viettel bằng cách thay đổi cấu hình điện thoại
Tăng tốc 3G Viettel bằng cách thay đổi cấu hình điện thoại từ 2G sang 3G

* Tăng tốc 3G Viettel bằng cách mua thêm lưu lượng tốc độ cao

– Bạn hiện đang sử dụng gói 3G Viettel nào? để kiểm tra bạn soạn KTTK gửi 191 (100đ/SMS), nếu bạn đang sử dụng gói cước trọn gói như MiMax, Dmax, Dmax200,… thì sẽ được tặng lưu lượng 3G tốc độ cao sử dụng, khi dùng hết tốc độ cao sẽ chuyển xuống 2G vì thế bạn nên mua lưu lượng tốc độ cao để sử dụng, từ đó tăng tốc 3G truy cập Internet nhanh hơn, tham khảo mua thêm dung lượng 3G Viettel.

Hãy thử ngay 1 trong những cách trên để tăng tốc 3G Viettel cho điện thoại để thỏa sức lướt web, truy cập ứng dụng tuyệt vời từ internet nhé các bạn!

Muốn trải nghiệm 4G bạn tham khảo đăng ký 4G Viettel nhé.