Viettel khởi động chương trình lắng nghe để phát triển 2016

Viettel khởi động chương trình lắng nghe để phát triển 2016

Ngày 7/7/2016 vừa qua Viettel đã khởi động chương trình lắng nghe để phát triển 2016 với nhiều điểm mới trong cách thức tham gia và trao giải cho khách hàng. Đây là chương trình thường niên được Viettel tổ chức với mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất.

Sau 2 năm tổ chức, chương trình Lắng nghe để phát triển đã tiếp cận tới hầu hết khách hàng đang sử dụng dịch vụ Viettel và trở thành cầu nối, chất “xúc tác” quan trọng khiến việc “hiến kế” cho Viettel trở thành niềm vui, thói quen của nhiều khách hàng.

Nhằm khuyến khích khách hàng tham gia nhiều hơn vào chương trình, chương trình Lắng nghe và phát triển 2016 sẽ mở rộng cơ cấu giải thưởng lên tới hơn 1.300 giải. Trong đó có tới 1.200 giải thưởng ngày để “thưởng nóng” cho khách hang có những đóng góp hữu ích. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng tiến hành đánh giá hàng tháng để trao các giải thưởng tháng trị giá từ 300.000 đến 1 triệu đồng/giải.

Vào dịp cuối năm, Viettel sẽ tổ chức “Ngày hội Lắng nghe để phát triển” với mục đích động viên và tôn vinh các ý kiến đóng góp xuất sắc trong năm giúp Viettel sáng tạo và nâng cao chất lượng dịch vụ. Khách hàng có đóng góp được ghi nhận và đánh giá cao nhất trong năm, sẽ được nhận giải thưởng Năm trị giá 100 triệu đồng. Bên cạnh đó 01 giải nhì trị giá 30 triệu đồng/giải và 03 giải ba trị giá 10 triệu đồng/ giải cũng sẽ được trao cho khách hàng trong dịp này.

Ông Nguyễn Việt Dũng – Tổng giám đốc Tổng công ty viễn thông Viettel cho biết: “Chúng tôi hy vọng, những thay đổi mới trong cuộc thi Lắng nghe để phát triển năm nay sẽ tạo ra hứng thú cho người tham gia để khách hàng không đơn thuần chỉ là người sử dụng dịch vụ, mà còn là người đồng hành sáng tạo để làm nên những sản phẩm dịch vụ mới, hoàn thiện, phục vụ cho nhu cầu của chính khách hàng.”

Để tham gia chương trình, Khách hàng sử dụng một trong các cách sau:

– Truy cập website: http://vietteltelecom.vn/ ;
– Truy cập Viettel Telecom: https://www.facebook.com/ViettelTelecom;
– Gọi điện lên tổng đài 19008198;
– Gửi nội dung về địa chỉ email: cskh@viettel.com.vn;
– Gửi thư góp ý về địa chỉ: Phòng Chăm sóc Khách hàng-Trung tâm Chăm sóc Khách hàng- số 74 Phạm Văn Đồng-Từ Liêm-Hà Nội;
– Đóng góp ý kiến tại Cửa hàng, Siêu thị Viettel trên toàn quốc.

*** Khách hàng có nhu cầu trải nghiệm 3G Viettel thì có thể xem qua cách đăng ký 3G Viettel mới nhất nhé.