Tháng 06 Viettel thử nghiệm LTE 4G cho thuê bao Roaming

Trong tháng 06 Viettel thử nghiệm Roaming LTE 4G

Khách hàng Viettel có cơ hội sử dụng LTE 4G nhanh gấp 10 lần ngay cả khi đang tại nước ngoài trong tháng 06 này, Viettel đang tiến hành thử nghiệm LTE 4G không chỉ trong nước mà còn dành cho khách hàng đang học tập và làm việc tại nước ngoài. Theo đó khách hàng sẽ được hướng dẫn đổi SIM, cài đặt điện thoại và trải nghiệm dịch vụ Roaming LTE 4G tại nơi lưu trú.

Theo nguồn tin chính thức từ phía Viettel, song song với việc chạy nước rút triển khai 4G trên diện rộng tại Việt Nam, trong tháng 6, Tổng Công ty Viễn thông Viettel sẽ áp dụng công nghệ 4G LTE mới cho dịch vụ Data Roaming, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới nhất về công nghệ 4G LTE khi đi ra nước ngoài. Nhân dịp này, Viettel cũng dành nhiều ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn và giữ nguyên giá cước cũ cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Trong giai đoạn thử nghiệm,Viettel sẽ chủ động liện hệ các khách hàng thường xuyên đi du lịch, công tác nước ngoài và sử dụng Data Roaming tại một số quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng Kông, Mỹ, Nga…để hướng dẫn khách hàng đăng ký, đổi SIM, cài đặt điện thoại và trải nghiệm dịch vụ Roaming  Viettel LTE 4G tại nơi lưu trú. 

Để có thể sử dụng dịch vụ, khách hàng cần sở hữu một thiết bị di động có hỗ trợ mạng 4G (*) dùng với sim 4G của Viettel. Hiện Viettel đang hỗ trợ đổi sim 4G cho các thuê bao Viettel với chi phí chỉ 25.000 VNĐ tại các cửa hàng giao dịch của Viettel trên toàn quốc. Trong thời gian tới, công nghệ Roaming LTE của Viettel hứa hẹn sẽ phủ sóng trên diện rộng tới hầu hết các quốc gia trên thế giới.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về công nghệ qua tổng đài Viettel 19008198 (100 đồng/ phút).