Tặng 20 phút gọi dùng trong 24h khi đăng ký gói FT2N của Viettel

Tặng 20 phút gọi dùng trong 24h khi đăng ký gói FT2N của Viettel

Viettel triển khai gói cước FT2N dành cho các thuê bao có nhu cầu gọi thoại trong ngày, chỉ cần 2.000đ là bạn có ngay 20 phút gọi thoại sử dụng tiết kiệm trong vòng 24h. Tuy nhiên để có thể đăng ký được gói cước thì thuê bao phải nằm trong danh sách được Viettel khuyến mại. Vậy thì làm sao để biết bạn có được khuyến mại gói FT2N hay không hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Gói FT2N Viettel khuyến mại 20 phút gọi nội mạng giá chỉ 2.000đ

– Giá cước chỉ 2.000đ/lần đăng ký.

– Không giới hạn số lần đăng ký trong 1 ngày.

– Tặng ngay 20 phút gọi nội mạng Viettel khi đăng ký thành công.

– Gói cước dành cho thuê bao nằm trong danh sách khuyến mãi Viettel, để kiểm tra xem bạn có được khuyến mãi hay không soạn KM gửi 266 (100đ/SMS) hoặc gọi đến 198 và nhờ nhân viên tổng đài kiểm tra giúp.

– Để đăng ký gọi nội mạng 20 phút gói FT2N bạn soạn tin nhắn như sau:

FT2N gửi 109

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký thành công bạn sẽ có ngay 20 phút gọi nội mạng sử dụng trong ngày và đồng thời bị trừ 2.000đ trong tài khoản gốc. Để biết thêm nhiều thông tin về các gói cước gọi nội mạng bạn vui lòng tham khảo hướng dẫn đăng ký gọi nội mạng Viettel.

Bên cạnh ưu đãi gói FT2N, trong tháng 7 này còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn về 3G Viettel như: khi đăng ký Mimax1.5 sẽ có 3GB tốc độ cao gấp đôi so với thông thường, hoặc gia hạn MimaxSV sẽ có 4GB trong tài khoản.

Nếu bạn chưa hòa mạng Viettel thì hãy hòa mạng ngay hôm nay để tham gia các chương trình khuyến mại của Viettel đặc biệt là tham gia đăng ký các gói cước 3G của Viettel nhé các bạn!