Sim 4G Viettel là gì? có nghe gọi được không, có tác dụng gì?

Sim 4G Viettel là gì? có nghe gọi được không, có tác dụng gì?

Sim 4G Viettel là gì? có tác dụng gì và có nghe gọi được hay không? được rất nhiều khách hàng quan tâm, chính vì thế trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn được rõ.

Sim 4G Viettel là gì?

– Cũng giống như Sim thường và Sim 3G, Sim 4G Viettel có hình dáng, kích thước, thiết kế không khác biệt. Tuy nhiên trên phôi sim có ký hiệu 4G để giúp người dùng phân biệt với Sim thông thường. được cung cấp ra thị trường trong thời gian gần đây để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Sim 4G Viettel có nghe gọi được không?

– Nếu bạn chuyển đổi từ Sim nghe, gọi đang sử dụng thì khi chuyển đổi sang Sim 4G sẽ vẫn giữ nguyên các tính năng và tài khoản. Chính vì thế bạn hoàn toàn yên tâm chuyển đổi nhé.

– Đối với loại Sim data 4G chuyên dụng, dùng để lắp cho thiết bị Dcom 4G thì không thể nghe gọi được.

Sim 4G Viettel có tác dụng gì?

– Với Sim 4G khách hàng có thể đăng ký các gói cước 4G để truy cập internet trên điện thoại nhanh gấp 7-10 lần so với tốc độ 3G. Trong điều kiện lý tưởng dùng Sim 4G truy cập internet có thể đạt tốc độ truy cập lên đến 1,5GB/s.

– Hiện tại bạn đã có thể đổi Sim 4G Viettel tại nhà bằng cách mua phôi Sim 4G và thực hiện các thao tác theo hướng dẫn, chi tiết bạn có thể xem tại đổi Sim 4G Viettel tại nhà.

– Với chiếc Sim 4G Viettel gắn vào điện thoại bạn sẽ đăng ký được rất nhiều Data giá rẻ từ các gói cước 4G Viettel, chính vì thế hãy trang bị ngay Sim 4G từ hôm nay nhé. 

Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ 18008168 để được nhân viên hỗ trợ../