Hướng dẫn cách tra cước trả trước Viettel trực tuyến

cách tra cước trả trước Viettel trực tuyến

Hướng dẫn cách kiểm tra cước trả trước Viettel trực tuyến sẽ giúp cho các bạn nhanh chóng có thể tra cứu cước trả trước theo ngày, tháng,…từ đó có thể tiết kiệm được chi phí điện thoại. 

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Viettel chắc chắn khách hàng sẽ có nhu cầu tra cước trả trước để xem mình đã sử dụng những dịch vụ nào, tổng tiền cước là bao nhiêu. Nếu bạn đang có nhu cầu tra cước thì hãy theo dõi phần tiếp theo trong bài viết này nhé.

Cách tra cước trả trước viettel trực tuyến

– Bước 1: Truy cập vào website: Vietteltelecom.vn sau đó đăng nhập vào hệ thống, nếu chưa có tài khoản bạn có thể đăng ký bằng cách điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký.

Form đăng ký vào website Vietteltelecom.vn
Form đăng ký vào website Vietteltelecom.vn

Bước 2: Khi đã đăng nhập vào hệ thống bạn quay về trang chủ sau đó chọn mục: tiện ích trực tuyến

Tiện ích trực tuyến
Chọn mục tiện ích trực tuyến

– Bước 3: Sau khi vào mục tiện ích trực tuyến bạn kéo xuống phía dưới sẽ thấy tra cước di động trả trước. Bạn bấm vào mục này và sẽ có thể tra cước trả trước Viettel bất cứ ngày nào trong tháng.

cách tra cước trả trước Viettel trực tuyến
Tra cước trả trước Viettel trực tuyến theo từng ngày dễ dàng

Chỉ cần nhập mã Captcha và chọn tra cước bạn sẽ có dễ dàng nhận được các số liệu về cuộc gọi, tin nhắn, dịch vụ tiện ích,… chi tiết và rất dễ quan sát.

Ngoài tra cước trả trước, nếu bạn đã đăng ký 3G sử dụng thì cũng có thể kiểm tra dung lượng 3G Viettel bằng cú pháp tin nhắn, trả kết quả nhanh chóng, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát dung lượng sử dụng và còn lại từ đó điều chỉnh cường độ sử dụng nhằm tiết kiệm chi phí.

Chúc các bạn tra cước trả trước Viettel thành công, mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ 198./

Có nhu cầu sử dụng 3G hãy đăng ký MiMax Viettel để sử dụng trọn gói 30 ngày và được tặng 600MB tốc độ cao nhé.