Hướng dẫn cách hủy gói cước Mi30 của Viettel

Hướng dẫn cách hủy gói cước Mi30 của Viettel

Khi sử dụng gói cước Mi30 của Viettel bạn có thể bị trừ cước phát sinh khi vượt dung lượng 200MB tốc độ cao, hướng dẫn cách hủy gói cước Mi30 của Viettel sẽ giúp cho các bạn hủy nhanh chóng gói cước chỉ với cú pháp tin nhắn gửi đến tổng đài 191, cùng xem bài viết này nhé.

Cách hủy gói cước Mi30 của Viettel bằng tin nhắn

– Để hủy gói cước Mi30 Viettel bạn soạn tin nhắn: HUY gửi 191 (100đ/SMS), sau khi gửi tin nhắn thành công bạn soạn tiếp Y gửi 191 để xác nhận hủy gói cước.

– Sau khi hủy thành công gói cước dung lượng và thời hạn còn lại của gói cước sẽ bị mất, đồng thời hệ thống sẽ chuyển thuê bao về gói cước 3G mặc định của Viettel dùng bao nhiêu tính bấy nhiêu.

– Để hủy dịch vụ 3G của Viettel hoàn toàn bạn có thể xem chi tiết tại đây

Khi muốn hủy Mi30 để có thể chuyển sang gói cước khác bạn chỉ cần đăng ký gói cước mới, khi đăng ký thành công gói Mi30 tự hủy và thay bằng gói cước mới. Ví dụ khi bạn đăng ký MiMax Viettel thành công gói Mi30 sẽ bị hủy và thay bằng gói MiMax Viettel.

Để sử dụng 3G Viettel tiết kiệm chúng tôi khuyến khích khách hàng sử dụng các gói cước trọn gói như MiMax, Dmax, Dmax200,…vì các gói cước này không tính phí vượt gói giúp bạn dễ kiểm soát hơn.

Chúc các bạn hủy gói Mi30 của Viettel thành công!