Hướng dẫn 4 bước đổi Sim 4G Viettel miễn phí ngay tại nhà

Bạn muốn nâng cấp lên Sim 4G nhưng không biết phải làm sao? 4 bước đổi Sim 4G Viettel miễn phí ngay tại nhà dưới đây chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn. Nào chúng ta cùng bắt đầu tìm hiểu nhé!

Hướng dẫn 4 bước đổi Sim 4G Viettel tại nhà

#Bước 1: Mua phôi Sim 4G Viettel có giá 10.000đ/1 phôi Sim tại các điểm bán, có thể mua nhiều phôi Sim (10.000đ này sẽ được hoàn lại vào tài khoản khi đổi hoàn tất).

#Bước 2: Lắp Sim đang sử dụng vào điện thoại và bấm tổ hợp phím *098*4#, bấm OK

#Bước 3: Làm theo hướng dẫn của hệ thống

#Bước 4: Sau khi hoàn tất các bước theo hướng dẫn bạn chỉ cần gỡ bỏ Sim 3G và lắp Sim 4G vào sử dụng. Các tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi, VAS, 3G vẫn sẽ giữ nguyên. Viettel cũng sẽ hoàn lại số tiền 10.000đ mua phôi Sim cho các bạn.

Hướng dẫn 4 bước đổi Sim 4G Viettel miễn phí ngay tại nhà
4 bước đổi Sim 4G Viettel miễn phí ngay tại nhà

Rất đơn giản đúng không nào? trong quá trình thực hiện cách đổi sim 4G Viettel như trên nếu các bạn gắp bất kỳ vấn đề gì có thể liên hệ tổng đài Viettel 1800 8098.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể đổi Sim 4G Viettel bằng cách đến các trung tâm CSKH Viettel gần nơi mình sinh sống để nhờ nhân viên thực hiện giúp. Sau khi có Sim 4G các bạn phải đăng ký gói cước 4G mới sử dụng được dịch vụ, tham khảo ngay cách đăng ký 4G Viettel.

Đến các cửa hàng Viettel để đổi Sim 4G miễn phí
Đến các cửa hàng Viettel để đổi Sim 4G miễn phí

Chúc các bạn đổi Sim 4G Viettel thành công và có trải nghiệm thú vị với dịch vụ 4G Viettel! Đừng quên kiểm tra điện thoại hỗ trợ 4G hay không nhé!