Gói MimaxS của Viettel giá cước 50.000đ ưu đãi 1GB

Đăng ký gói MimaxS của Viettel

Gói MimaxS của Viettel là gói cước khuyến mãi dành cho thuê bao di động mới hòa mạng từ ngày 7/10/2015, có giá cước đăng ký rẻ chỉ 50.000đ được cộng 1GB Data tốc độ cao vào tài khoản. Đăng ký gói MimaxS của Viettel bạn sẽ có thể sử dụng 3G liên tục trong vòng 30 ngày và hoàn toàn không phát sinh cước vượt gói.

Cú pháp đăng ký gói MimaxS của Viettel để có 1GB

– Để đăng ký gói cước MimaxS của Viettel soạn tin nhắn:

MIMAXS gửi 191

Hoặc bấm vào nút  và gửi đến tổng đài.

Lưu ý: Viettel hiện tại đã ngưng cung cấp gói MimaxS, các bạn sẽ không đăng ký được gói cước này. Vui lòng xem các gói cước 3G Viettel để biết thêm thông tin chi tiết

– Sau khi gửi tin nhắn hệ thống sẽ thông báo tình trạng đăng ký cho bạn, nếu tin nhắn báo thành công bạn vui lòng khởi động lại thiết bị sau đó truy cập Internet để được tính cước gói MimaxS.

Chính sách sử dụng gói cước MimaxS Viettel

– Giá cước gói MimaxS: 50.000đ/ lần đăng ký.

– Dung lượng tốc độ cao: 1GB

– Thời hạn sử dụng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký thành công

– Cước vượt dung lượng: miễn phí

– Sau khi đến chu kỳ 30 ngày gói cước tự động gia hạn nếu tài khoản gốc còn đủ 50.000đ. Ngược lại, Viettel sẽ tặng 5MB miễn phí để khách hàng duy trì phiên truy cập hiện hành. Đồng thời chuyển thuê bao của khách hàng về trạng thái chờ gia hạn trong vòng 30 ngày mà không tính thêm bất kỳ chi phí nào khác. Trong 30 ngày kể từ thời điểm gia hạn không thành công, bạn có thể nạp thẻ để hệ thống tự động gia hạn gói cước Mobile Internet ban đầu.

Điều kiện đăng ký MimaxS của Viettel

– Thuê bao di động mới hòa mạng từ ngày 7/10/2015, các thuê bao hòa mạng trước ngày 7/10/2015 không đăng ký được có thể tham khảo Cách đăng ký MiMax Viettel.

– Tài khoản gốc thuê bao đăng ký còn đủ 50.000đ.

– Thuê bao di động hoạt động 2 chiều tại thời điểm đăng ký

 Lưu ý: Thuê bao Dcom 3G không đăng ký được gói cước này.

Cú pháp hủy gói MimaxS 

– Để hủy MimaxS soạn: HUY gửi 191.

Hòa mạng Viettel và đăng ký gói MimaxS Viettel để thoải mái truy cập Internet bất kỳ nơi đâu có sóng 3G Viettel nhé các bạn!