Đăng ký MiMax Sinh Viên Viettel – Gói cước MimaxSV giá 50.000đ

Đến điểm giao dịch Viettel gần nhất để làm SIM sinh viên - học sinh

Đăng ký MiMax Sinh viên học sinh – Gói MimaxSV Viettel với nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, giá cước rẻ chỉ 50.000đ/tháng và dung lượng tốc độ cao lên đến 600 MB, khi đăng ký 3G Viettel Sinh viên bạn sẽ được sử dụng 3G trọn gói trong 30 ngày và hoàn toàn không phát sinh cước vượt dung lượng.

Viettel ưu đãi gói cước 3G Sinh viên – học sinh giúp cho các bạn có nhiều thuận lợi hơn trong việc tiếp cận nguồn tài liệu khổng lồ từ Internet, bên cạnh đó còn giúp các bạn có những phút giây giải trí, thư giản tuyệt vời cùng những tiện ích trên Internet. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách đăng ký gói MimaxSV Viettel này nhé!

Cách đăng ký MiMax Sinh Viên Viettel – Gói MimaxSV 3GB/tháng

– Để đăng ký gói MimaxSV bạn vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp:

MIMAX70 <cách> 963779160 gửi 9123

Hoặc bấm nút  để tự động soạn tin

– Sau khi gửi tin nhắn đến tổng đài bạn vui lòng đợi phản hồi trong giây lát, sau khi nhận tin nhắn đăng ký thành công gói cước bạn khởi động lại thiết bị và mở 3G sử dụng để hệ thống bắt đầu tính cước cho gói MimaxSV.

* Lưu ý: đăng ký gói cước có thể không thành công do tài khoản gốc của bạn không đủ tiền hoặc thuê bao của bạn không phải thuê bao sinh viên – học sinh. Vì thế bạn cần chắc chắn đủ điều kiện đăng ký gói cước.

Cách làm Sim Sinh viên – Học sinh của Viettel

– Các bạn hiện tại là sinh viên và chưa sở hữu Sim Viettel thì có thể mang CMND, thẻ sinh viên đến các điểm giao dịch hoặc đại lý Viettel gần nơi sinh sống để làm Sim sinh viên.

– Các bạn hiện là học sinh thì mang khai sinh đến điểm giao dịch hoặc đại lý Viettel gần nhất để làm Sim học sinh.

– Sau khi đã sở hữu Sim sinh viên – học sinh bạn chỉ cần nạp đủ tiền cước là có thể đăng ký gói MimaxSV được.

Chính sách sử dụng gói cước MimaxSV của Viettel

– Giá cước: 50.000đ/ lần đăng ký.

– Data tốc độ cao miễn phí: 600MB/tháng

– Khi đến thời hạn 30 ngày gói cước tự động được gia hạn nếu tài khoản gốc còn đủ 50.000đ, khi gia hạn MimaxSV Viettel thành bạn sẽ được tặng thêm 600MB tốc độ cao miễn phí, chi tiết xem tại đây.

– Dùng 3G trọn gói không phát sinh cước vượt dung lượng trong 30 ngày tính từ ngày đăng ký.

– Gói cước MimaxSV dành riêng cho thuê bao Sinh viên – học sinh, thuê bao thông thường bạn có thể đăng ký MiMax Viettel giá 70.000đ dùng trọn gói 30 ngày và được tặng 600MB tốc độ cao.

Cú pháp hỗ trợ thuê bao sử dụng gói 3G Viettel sinh viên

– Tra cứu dung lượng còn lại thuê bao trả sau soạn: TRACUOC gửi 191

– Tra cứu dung lượng còn lại thuê bao trả trước soạn: KTTK gửi 191 hoặc bấm *102# OK

– Kiểm tra gói cước 3G Viettel đang sử dụng soạn: KTMI gửi 191

– Để hủy gói MiMax Sinh viên Viettel soạn: HUY gửi 191, soạn tiếp gửi 191 để xác nhận hủy ( khi hủy MimaxSV dung lượng và thời hạn sử dụng còn lại sẽ bị mất ).

– Soạn CAUHINH gửi 107 để cài đặt 3G Viettel thủ công nếu điện thoại không tự động cấu hình GPRS/3G, các bạn có thể tham khảo thêm cách cài 3G Viettel để biết thêm chi tiết.

Thoải mái tra cứu tài liệu cùng gói MimaxSV
Thoải mái tra cứu tài liệu, giải trí cùng gói MimaxSV Viettel

Sử dụng 3G Viettel sinh viên tiết kiệm dung lượng như thế nào?

– Kiểm tra trên điện thoại có chức năng chuyển đổi thông minh giữa Wifi và 3G hay không? nếu có thì bật lên để khi thiết bị kết nối Wifi sẽ tự động tắt 3G.

– Tắt 3G khi không sử dụng tránh hao phí dung lượng do cập nhất của các ứng dụng chạy ngầm trên điện thoại.

– Không nên dùng 3G Viettel để Download/Upload file có dung lượng lớn vì làm dung lượng tốc độ cao hết nhanh.

– Khi dùng hết 600MB tốc độ cao thì tốc độ truy cập sẽ chậm lại vì thế bạn có thể tham khảo một số cách tăng tốc 3G Viettel để sử dụng nhanh hơn

Chỉ cần sở hữu SIM sinh viên – học sinh của Viettel là bạn đã có thể hưởng ưu đãi đặc biệt từ Viettel, giá cước rẻ và dung lượng vượt trôi hơn so với các gói cước 3G Viettel khác.

Nhanh tay soạn tin nhắn đăng ký MiMax sinh viên Viettel để cùng trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời từ Internet mọi lúc mọi nơi có phù sóng 3G Viettel nhé.