Đăng ký MiMax 25.000đ – Gói MISVKM Viettel khuyến mãi 2GB

Đăng ký MiMax 25.000đ – Gói MISVKM khuyến mãi 2GB

Gói MISVKM Viettel khuyến mãi 2GB cho Sinh viên – học sinh với giá cước ưu đãi cực kỳ hấp dẫn chỉ 25.000đ/ lần đăng ký, sử dụng suốt 30 ngày không phát sinh cước vượt lưu lượng. Gói MISVKM còn được gọi là gói MiMax 25.000đ của Viettel được rất nhiều khách hàng đăng ký sử dụng, nếu bạn đang sử dụng Sim sinh viên – học sinh thì đừng bỏ qua gói cước siêu hấp dẫn này của Viettel nhé.

Gói MISVKM Viettel khuyến mãi 2GB cho Sinh viên giá chỉ 25.000đ

* Thông tin gói cước MISVKM của Viettel

– Giá cước: 25.000đ/ lần đăng ký.

– Data tốc độ cao miễn phí: 2GB

– Thời hạn sử dụng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký.

– Miễn phí cước vượt lưu lượng.

– Gói cước tự động gia hạn khi đến chu kỳ 30 ngày.

* Điều kiện đăng ký gói cước

– Thuê bao di động Viettel hoạt động 2 chiều tại thời điểm đăng ký.

– Thuê bao hòa mạng Viettel gói cước HSSV.

– Thuê bao còn đủ 25.000đ trong tài khoản gốc.

– Thuê bao nằm trong dành sách khuyến mại Viettel, nếu bạn không nằm trong danh sách bạn có thể tham khảo đăng ký gói MimaxSV 50.000đ.

* Cú pháp đăng ký gói MISVKM

– Để đăng ký gói cước MISVKM bạn soạn tin nhắn theo cú pháp:

MISVKM gửi 191 ( 100đ/ SMS )

(Hiện tại Viettel đã ngừng cung cấp gói cước này, các bạn vui lòng tham khảo các gói cước 3G Viettel để đăng ký sử dụng)

– Sau khi gửi tin nhắn bạn vui lòng chờ phản hồi từ hệ thống, nếu nhận được tin nhắn đăng ký thành công gói cước, bạn tắt kết nối Internet sau đó mở lại để sử dụng gói MISVKM.

* Cách hủy gói MISVKM

 – Để hủy gói MISVKM bạn soạn tin: HUY gửi 191, sau đó soạn tiếp tin nhắn Y gửi 191 để đồng ý hủy gói cước, sau khi hủy thành công thì lưu lượng và thời hạn sử dụng còn lại sẽ mất. Để biết thêm thông tin về cách hủy gói cước bạn vui lòng tham khảo cách hủy gói cước 3G Viettel.

* Các cú pháp hỗ trợ trong lúc sử dụng gói cước

– Để kiểm tra lưu lượng còn lại soạn: KTTK gửi 191 (100đ/ SMS)

– Để kiểm tra gói cước đang sử dụng soạn: KTMI gửi 191

Để cài đặt 3G Viettel cho điện thoại soạn CAUHINH gửi 107.

Thỏa sức lướt web với 2GB dung lượng
Thỏa sức lướt web với 2GB dung lượng

Gói cước MISVKM được Viettel cung cấp từ ngày 19/06/2015 dành riêng cho các thuê bao sinh viên – học sinh, nhằm giúp cho các bạn sinh viên – học sinh có thể sử dụng dịch vụ 3G truy cập Internet phục vụ cho việc học tập và giải trí mọi nơi có phủ sóng 3G Viettel.

Nếu bạn đang sử dụng thuê bao thông thường các bạn có thể tham khảo cách đăng ký MiMax Viettel, đây là gói cước 3G Viettel có giá cước chỉ 70.000đ sử dụng trọn gói 30 ngày và được tặng 600MB tốc độ cao để truy cập Internet.

Nhanh tay đăng ký 3G Viettel để sử dụng Internet thoải mái nhé các bạn, mọi chi tiết thắc mắc vui lòng gọi đến tổng đài 18008168./