Đăng ký gói VT BIEN Viettel miễn 100% cước trong vòng 6 tháng

Đăng ký gói VT BIEN Viettel miễn 100% cước trong vòng 6 tháng

VT Biển là gói cước mới của Viettel dành cho bà con ngư dân trên toàn quốc, theo đó khi đăng ký gói VT BIEN của Viettel bà con sẽ hoàn toàn được miễn cước trong vòng 6 tháng, đây là ưu đãi vô cùng thiết thực dành cho nhóm đối tượng khách hàng này. Gói cước này có gì đặc biệt hãy theo dõi nhé.

Những lợi ích khi đăng ký VT BIEN Viettel

– Cập nhật bản tin mỗi ngày về dự báo thời tiết các vùng biển thông qua tin nhắn, giúp cho quá trình khai thác và nuôi trồng thủy hải sản diễn ra hiệu quả hơn.

– Miễn phí tải và sử dụng ứng dụng Tôm khỏe Viettel – ứng dụng này sẽ giúp bà con nắm bắt chính xác các đầu mối thu mua uy tín, cập nhật giá cả thủy hải sản mới nhất trên thị trường, và học cách nuôi tôm theo phương pháp hiện đại…

– 'Không tính cước phí trong vòng 6 tháng đầu sử dụng.

* Lưu ý: Khi dùng hết thời hạn 6 tháng, nếu bà con tiếp tục sử dụng hệ thống sẽ bắt đầu thu phí với cước phí 5000đ/tháng

Cách đăng ký gói VT BIEN Viettel

– Để đăng ký VT BIEN soạn: 

VTBIEN gửi 109

– Sau đó hệ thống sẽ kích hoạt gói cước cho thuê bao đăng ký.

Viettel đang hướng tới từng đối tượng khách hàng cụ thể, từ đó giúp cho các đối tượng có thể hưởng được nhiều ưu đãi hơn, thiết thực hơn. Để tra cứu khuyến mãi Viettel soạn: KM gửi 266 (100đ/SMS).

Chúc bà con ngư dân có nhiều bổ ích từ gói cước VT BIEN Viettel! Mọi chi tiết thắc mắc dịch vụ vui lòng liên hệ 198 (100đ/phút)

Hiện nay mạng Viettel đã phủ sóng trên toàn quốc, đặc biệt là 3G Viettel, các thuê bao có thể đăng ký sử dụng dịch vụ 3G để lướt web bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào trên mọi miền đất nước.