Đăng ký FB1N Viettel – Gói cước Facebook 1 ngày 3000đ

Cách đăng ký gói FB1N của Viettel

Lướt Facebook dường như là thói quen của mọi người, tuy nhiên lướt Facebook trên điện thoại sẽ rất tốn dung lượng nếu dùng 3G. Viettel cung cấp gói cước Facebook 1 ngày cho thuê bao lướt "phây" miễn phí 3G với giá cước vô cùng rẻ chỉ 3000đ. Đăng ký FB1N Viettel bạn sẽ luôn được truy cập Facebook tốc độ cao.

Cách đăng ký gói FB1N của Viettel

– Để đăng ký gói FB1N soạn tin nhắn theo cú pháp:

FB1N gửi 191

– Sau khi gửi tin nhắn nếu đủ điều kiện đăng ký bạn sẽ nhanh chóng nhận được tin nhắn thông báo thành công từ Viettel, bạn chỉ cần ngắt kết nối 3G và kết nối lại để sử dụng Facebook.

Điều kiện đăng ký FB1N

– Thuê bao Viettel đang hoạt động 2 chiều.

– Tài khoản chính còn đủ 3000đ

– Thuê bao đang sử dụng một trong các gói cước 3G Viettel, ví như như: gói cước MiMax Viettel trọn gói hoặc gói cước Mi10 theo lưu lượng đều đăng ký được.

Cách hủy gói cước FB1N của Viettel

– Để hủy gói FB1N của Viettel bạn soạn tin:

 HUY FB1N gửi 191

– Hủy thành công gói cước nếu bạn tiếp tục truy cập Facebook sẽ tính lưu lượng cho gói cước 3G đang sử dụng.

Gói cước FB1N tự động gia hạn vào ngày tiếp theo vì thế nếu không muốn tiếp tục dùng gói cước thì nên hủy để tránh bị trừ tiền vào tài khoản gốc.

Còn rất nhiều gói cước Facebook Viettel khác theo lưu lượng hoặc trọn gói 30 ngày dành cho các bạn, nếu bạn không muốn sử dụng gói cước theo ngày thì có thể đăng ký gói FB30 Viettel dùng trọn gói chỉ 30.000đ/ lần đăng ký.

Cùng trải nghiệm 4G Viettel nhé, đăng ký 4G Viettel ngay hôm nay để tận hưởng tốc độ siêu tốc ngay trên điện thoại của bạn.