Đăng ký Bis Viettel – Gói BB Pro của Viettel cho BlackBerry

Gói BB Pro của Viettel cho Blackberry

Bạn đang sử dụng điện thoại BlackBerry và đang có nhu cầu sử dụng 3G để truy cập Internet, hãy đăng ký Bis Viettel – Gói BB Pro của Viettel chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết được nhu cầu. Gói BB Pro là gói cước trọn gói dành riêng cho các thuê bao đang sử dụng điện thoại BlackBerry, có lưu lượng tốc độ cao miễn phí 500MB thuê bao được sử dụng trong 30 ngày và không phát sinh cước phí.

Gói BB Pro của Viettel cho BlackBerry

– Giá cước đăng ký: 50.000đ/ lần

– Tặng 500MB tốc độ cao

– Dùng trọn gói không phát sinh cước

– Thời hạn sử dụng 30 ngày tính từ ngày đăng ký.

– Cú pháp đăng ký gói BB Pro của Viettel: BB PRO gửi 1062

Nếu so với các gói BlackBerry Viettel khác thì gói BB Pro giúp các bạn sử dụng Full BIS trên BlackBerry của mình (gửi và nhận email, lướt website, Chat trên Blackberry, tham gia mạng xã hội, truy cập Apps world…) với giá cước chỉ 50.000đ (đã bao gồm VAT).

Sau khi đăng ký thành công gói cước, bạn cần cài đặt cấu hình cho điện thoại nếu điện thoại không tự cài đặt cấu hình ( tham khảo cách cài đặt 3G Viettel )

Thỏa sức chơi game trên Blackberry cùng BB Pro Viettel
Thỏa sức chơi game trên Blackberry cùng BB Pro Viettel

Khi không có nhu cầu sử dụng bạn có thể hủy gói BB Pro bằng cúp pháp: HUY gửi 1062, sau đó làm theo hướng dẫn của tin nhắn trả về từ tổng đài.

Viettel còn rất nhiều gói cước dành cho thuê bao mới hòa mạng, ưu đãi cực cao như: gói MiMax, gói Dmax,…vì thế hãy nhanh chóng hòa mạng Viettel ngay hôm nay để đăng ký 3G và thỏa sức truy cập Internet nhé các bạn.

Chúc các bạn đăng ký gói BB Pro của Viettel thành công!