Hướng dẫn 3 cách nạp tiền Viettel cho thuê bao trả trước

Cách nạp tiền Viettel bằng thẻ cào giấy

Nạp tiền Viettel để có thể tiếp tục sử dụng các dịch vụ rất cần thiết đối với các thuê bao, vì thế Viettel cung cấp nhiều cách nạp tiền để thuê bao dễ dàng bổ sung năng lượng cho dế yêu của mình. Chúng tôi xin phép được hướng dẫn 3 cách nạp tiền Viettel cho thuê trả trước bao gồm: nạp tiền bằng thẻ cào giấy, nạp tiền điện tử Anypay và nạp tiền thông qua Topup.

Chúng ta sẽ lần lượt thông qua 3 cách nạp thẻ Viettel này nhé.

Cách nạp tiền Viettel bằng thẻ cào giấy

Bước 1: Đến ngay các điểm bán, cửa hàng, đại lý Viettel gần nhất nơi bạn sinh sống để mua 1 thẻ cào giấy, Viettel cung cấp nhiều loại thẻ cào có mệnh giá khác nhau ( thẻ cào giấy là loại thẻ bìa cứng có in số Serial (11 số) và mã PIN (gồm 13 số) có tráng lớp bạc phía trên do Viettel cung cấp và phân phối cho các điểm bán, cửa hàng, đại lý của Viettel trên toàn quốc,…).

Bước 2: Cạo lớp bạc để lấy phần số phía dưới sau đó thao tác bàn phím trên điện thoại di động hoặc giao diện máy tính nếu dùng Dcom bấm: *100*Mã số thẻ cào# và bấm phím Gọi

* Lưu ý: Đối tượng dùng loại thẻ này là các thuê bao trả trước bao gồm: Di động, Homephone, D-com,…tùy theo mệnh giá mà số ngày sử dụng được tặng khi nạp thẻ thành công sẽ khác nhau, bạn tham khảo bảng sau đây để biết thêm chi tiết.

Mệnh giá thẻ

Thời gian sử dụng

(Economy, Happyzone)

10.000 đ

2 ngày

20.000 đ

4 ngày

50.000 đ

12 ngày

100.000 đ

30 ngày

200.000 đ

70 ngày

300.000 đ

115 ngày

500.000 đ

215 ngày

– Viettel còn cung cấp thêm tính năng nạp thẻ cho thuê bao trả trước khác bằng thẻ cào giấy, để thực hiện nạp tiền cho thuê bao khác bạn chỉ cần cào thẻ sau đó bấm *103*Số điện thoại nhận*Mã số thẻ cào#  và bấm phím Gọi, phí nạp cho thuê bao khác là 1000đ/ lần được trừ vào tài khoản của thuê bao nạp hộ.

Cách nạp tiền Viettel điện tử Anypay

– Đây là phương pháp nạp tiền không bằng thẻ cào và cực kỳ đơn giản.

Bước 1: bạn đến các điểm bán Anypay của Viettel gần nhất sau đó trả tiền cho điểm bán, số tiền bạn trả sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn qua tin nhắn. Bạn có thể nạp thẻ linh hoạt với nhiều mệnh giá tối thiểu là 5000đ và tối đa là 500.000đ.

Bước 2: kiểm tra số tiền đã nạp thông qua Anypay bạn bấm *101# , sau đó bấm gọi

– Lưu ý: Điểm bán Anypay bao gồm cửa hàng tực tiếp của Viettel Telecom, các đại lý uỷ quyền cấp 1, cấp 2, đại lý phổ thông, các điểm bán lẻ khác tại các cửa hàng điện thoại di động, siêu thị, quán cà phê… mà khách hàng có thể dễ dàng nhận biết với các biển hiệu AnyPay.

Cách nạp tiền điện tử Anypay
Đến điểm bán Anypay để nạp tiền Viettel

Cách nạp tiền Viettel thông qua Topup

– Topup là dịch vụ của Viettel cho phép thuê bao trả trước có thể nạp tiền thông qua Internet và tài khoản cá nhân của bạn tại các ngân hàng. Điều kiện dể sử dụng dịch vụ là thuê bao trả trước Viettel phải có tài khoản của ngân hàng.

Bước 1: bạn đăng nhập vào tài khoản ngân hàng thông qua Internet banking.

Bước 2: chọn nạp tiền Topup.

Bước 3: chọn nhà mạng cần nạp

Bước 4: nhập số điện thoại và số tiền cần nạp sau đó bấm nút nạp tiền nhanh.

– So với 2 cách nạp tiền trên thì Topup tiện lợi và nhanh chóng hơn, bạn chỉ cần có tài khoản ngân hàng, điện thoại hoặc máy tính kết nối internet là có thể nạp tiền bất cứ lúc nào. Bạn còn có thể nạp tiền cho người thân bạn bè khi cần thiết.

Cách nạp tiền Viettel thông qua Topup
Nạp tiền Viettel thông qua Topup chỉ cần có tài khoản ngân hàng

Như vậy là với 3 cách nạp tiền Viettel cho thuê bao trả trước mà chúng tôi trình bày, bạn đã biết cách bổ sung tài khoản của mình rồi đúng không nào? hãy chọn thời điểm khuyến mãi Viettel và tiến hành nạp thẻ mệnh giá 100.000đ và đăng ký MiMax Viettel để truy cập internet "tẹt ga" suốt 30 ngày mà không lo cước phát sinh nhé.

Nạp tiền Viettel thành công và luôn sử dụng dịch vụ của Viettel nhé các bạn, mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ 19008198!