Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel qua 2 bước

Lấy mật khẩu chuyển tiền Viettel dễ dàng

Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel qua 2 bước cực kỳ đơn giản bằng tin nhắn, nhanh chóng lấy lại mật khẩu để thoải mái bắn tiền cho người thân, bạn bè, khách hàng trong những lúc cần thiết.

Để bảo đảm an toàn khi chuyển tiền qua lại giữa các thuê bao, Viettel cung cấp dịch vụ chuyển tiền I-share cho phép các thuê bao nhập vào mật khẩu và số tiền cần chuyển đến 1 thuê bao khác, tuy nhiên nhiều khách hàng có thể quên mật khẩu chuyển tiền trong quá trình sử dụng, vì thế chúng tôi sẽ hướng dẫn lấy lại mật khẩu chuyển tiền của Viettel với hy vọng các bạn có thể giúp các bạn tiếp tục sử dụng I-share an toàn nhất.

Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel

#Bước 1: Lấy lại mã số cá nhân

– Bạn chưa có mã số cá nhân có thể soạn tin nhắn theo cú pháp: TRAMA SDT1 SDT2 SDT3 gửi 143, trong đó SDT1 SDT2 SDT3 là 3 số điện thoại gần nhất mà bạn liên lạc.

– Ngược lại bạn đã biết mã số cá nhân thì có thể bỏ qua thao tác tin nhắn trên và chuyển sang bước 2.

#Bước 2: Lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel

– Để lấy lại mật khẩu chuyển tiền bạn soạn tin nhắn: KP MaSoCaNhan gửi 136

– Hệ thống nhận tin nhắn và nhanh chóng phản hồi lại mật khẩu chuyển tiền mà bạn đã quên, lúc này bạn đã có thể thoải mái chuyển tiền cho thuê bao khác của Viettel rồi đấy.

Chỉ cần 2 bước đơn giản bạn đã có thể nhanh chóng lấy lại mật khẩu đã mất rồi đấy, hãy thường xuyên thực hiện chuyển tiền cho người thân và bạn bè nhé các bạn. Chúc các bạn lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel thành công.

Nếu bạn chưa sử dụng dịch vụ 3G Viettel để truy cập Internet thì hãy đăng ký ngay hôm nay nhé, có rất nhiều gói cước 3G Viettel ưu đãi khủng dành cho thuê bao di động đăng ký lần đầu tiên đấy.