Cách kiểm tra số điện thoại Viettel – Xem số điện thoại của mình

Một số cách kiểm tra số điện thoại Viettel – Xem số điện thoại Viettel

Hướng dẫn một số cách kiểm tra số điện thoại của bạn đang sử dụng nhằm giúp bạn xem số điện thoại của mình nhanh chóng và chính xác nhất, tiện lợi khi cần biết số điện thoại để cho bạn bè, đối tác trong công việc.

Một số cách kiểm tra số điện thoại Viettel – Xem số điện thoại Viettel

#1. Xem số điện thoại bằng cách gọi cho thuê bao khác

– Đây là cách đơn giản nhất và dễ dàng thực hiện, bạn chỉ cần mượn điện thoại của người khác và thực hiện cuộc gọi từ số của bạn, trên màn hình điện thoại đã mượn sẽ hiển thị số điện thoại của bạn, lúc này bạn chỉ cần ghi chú lại số điện thoại của mình. Nếu bạn dùng Sim 3G Viettel hoặc Sim đã hết tiền trong tài khoản thì bạn có thể xem các cách còn lại nhé.

#2. Xem số điện thoại bằng cú pháp tin nhắn

– Soạn tin nhắn theo cú pháp: TTTB gửi 1414 (miễn phí tin nhắn)

– Bạn cũng có thể sử dụng cú pháp: TRA CUOC gửi 195

– Sau khi nhắn tin thành công hệ thống sẽ gửi về tin nhắn với nội dung bao gồm: số điện thoại, họ tên chủ thuê bao, ngày tháng năm sinh, số CMND/ Hộ chiếu và nơi cấp.

#3. Xem số điện thoại bằng cách gọi tổng đài Viettel nhờ hỗ trợ

– Bạn có thể thực hiện cuộc gọi đến tổng đài hỗ trợ khách hàng của Viettel – 19008198 hoặc 198, sau đó nhờ nhân viên kiểm tra giúp số điện thoại mà bạn hiện đang sử dụng.

#4. Xem số điện thoại bằng cách thao tác trực tiếp trên điện thoại

– Từ bàn phím điện thoại bạn bấm *0# nếu không thực hiện được thì bấm *888# rồi ấn phím GỌI (chỉ áp dụng cho một số thuê bao nhất định).

Mẹo nhỏ giúp bạn luôn nhớ số điện thoại của mình

– Khi vừa mua Sim bạn nên lưu ngay số điện thoại của mình vào danh bạ với tên của bạn, sau đó đồng bộ danh bạ điện thoại lên email để phòng trường hợp mất máy và mất luôn Sim, bạn vẫn có thể nhớ số điện thoại và đến điểm giao dịch Viettel gần nhất để làm lại Sim.

– Bạn cũng có thể ghi số điện thoại vào 1 quyển ghi chú để phòng khi không nhớ nhé.

Với những chia sẻ trên hy vọng bạn có thể xem số điện thoại của mình một cách dễ dàng từ đó lưu lại để tiện sử dụng.

Giới thiệu đến bạn các gói cước 3G Viettel phổ biến dành cho thuê bao trả trước đăng ký sử dụng trọn gói, đặc biệt là thuê bao hòa mạng mới của Viettel, với nhiều ưu đãi Data tốc độ cao miễn phí, dùng 30 ngày và hoàn toàn không phát sinh cước vượt gói. Gói phổ biến nhất có thể nói đến là MiMax Viettel giá cước 70.000đ, Data tốc độ cao lên đến 600MB, nhanh tay hòa mạng ngay hôm nay để thỏa sức dùng 3G nhé các bạn!

Chúc bạn kiểm tra số điện thoại Viettel thành công nhé!