Cách hủy MiMax Viettel bằng tin nhắn

Cách hủy MiMax Viettel bằng tin nhắn

Bạn đang dùng gói MiMax của Viettel và đang tìm cách hủy gói cước vì không còn nhu cầu sử dụng, cách hủy MiMax Viettel bằng tin nhắn sẽ giúp cho các bạn chủ động hủy MiMax bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu vô cùng đơn giản. Bạn sẽ không bị trừ tiền khi đến chu kỳ gia hạn của gói cước nữa.

Cách hủy MiMax Viettel bằng tin nhắn

– Để hủy gói cước bạn soạn tin nhắn: HUY gửi 191 (100đ/SMS)

– Gửi tin nhắn thành công hệ thống sẽ phản hồi cho bạn tin nhắn xác nhận hủy gói cước, lúc này bạn soạn Y gửi 191 để đồng ý hủy. Sau khi hủy thành công bạn sẽ mất dung lượng tốc độ cao và thời gian sử dụng của gói cước.

– Sau khi hủy MiMax nếu bạn tiếp tục dùng 3G Viettel để truy cập Internet thì sẽ bị trừ cước vào tài khoản gốc và được tính theo gói MiMin của Viettel. Để có thể hủy hoàn toàn dịch vụ 3G Viettel bạn tham khảo tại đây.

Bạn hoàn toàn có thể đăng ký gói cước 3G Viettel khác để sử dụng bất cứ lúc nào, chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký gửi đến tổng đài 191. Viettel luôn có nhiều chương trình khuyến mãi 3G hấp dẫn chờ đón bạn.

Chúc các bạn hủy MiMax Viettel thành công! 

Xin thông tin đến các bạn Viettel đã phủ sóng 4G trên toàn quốc, các bạn nếu có nhu cầu trải nghiệm dịch vụ hãy đăng ký 4G ngay hôm nay để sử dụng, thông tin đầy đủ các bạn xem: Hướng dẫn đăng ký 4G Viettel

Xem thêm cách đăng ký gói V90 Viettel nhận ngay 60GB