Hướng dẫn cách hủy gói Mi10 của Viettel

Hướng dẫn cách hủy gói Mi10 của Viettel

Hủy gói Mi10 của Viettel để không bị trừ tiền vào tài khoản gốc khi dùng hết 50MB tốc độ cao quy định nhanh chóng bằng cú pháp tin nhắn, bạn có thể hủy gói cước Mi10 thành công hệ thống sẽ chuyển về gói cước mặc định dùng bao nhiêu trả bấy nhiêu của Viettel, theo dõi bài viết này để biết cách hủy nhé.

Hủy gói Mi10 của Viettel như thế nào?

– Để hủy gói cước Mi10 Viettel bạn chỉ cần soạn 2 tin nhắn gửi sau: HUY gửi 191 (100đ/sms), gửi tin nhắn thành công hệ thống sẽ trả về tin nhắn yêu cầu xác nhận hủy gói cước, lúc này bạn soạn tin nhắn thứ 2 như sau: Y gửi 191, Việc hủy gói cước hoàn tất hệ thống 3G Viettel sẽ chuyển thuê bao về gói cước Mimin mặc định.

– Tuy nhiên trước khi hủy Mi10 bạn nên kiểm tra dung lượng 3G Viettel còn lại trong tài khoản Data:

+ Nếu là thuê bao trả trước bạn soạn KTTK gửi 191 hoặc bấm *102#OK

+ Nếu là thuê bao trả sau bạn soạn TRACUOC gửi 191

Việc kiểm tra dung lượng giúp cho bạn biết được nên hủy Mi10 khi vừa hết dung lượng quy định, như vậy sẽ tiết kiệm được cước phát sinh khi vượt gói.

Mi10 Viettel là gói cước rẻ và tiện dụng, thích hợp cho các thuê bao có nhu cầu sử dụng 3G trong thời gian ngắn. Tuy nhiên lại khó quản lý cước phát sinh khi vượt gói, vì thế nếu bạn không muốn thường xuyên kiểm tra dung lượng thì có thể lựa chọn đăng ký MiMax Viettel giá cước 70.000đ và sử dụng trọn gói trong 30 ngày không phát sinh cước.

Ngoài việc hủy bằng cú pháp trên, khi bạn đăng ký gói cước 3G Viettel khác thành công thì gói Mi10 cũng tự hủy và thay bằng gói cước mới. Như vậy bạn hoàn toàn có thể vừa hủy Mi10 vừa chuyển sang gói cước khác dễ dàng bằng 1 tin nhắn.

Chúc bạn hủy gói Mi10 của Viettel thành công.

Để hủy toàn bộ dịch vụ 3G của Viettel bạn tham khảo tại đây, Viettel đã phủ sóng 4G trên phạm vi toàn quốc vì thế nếu có nhu cầu sử dụng bạn hãy nhanh chóng đổi Sim và đăng ký 4G Viettel để trải nghiệm truy cập internet tốc độ cực cao nhé!