Cách hủy 3G Viettel – Hủy tất cả dịch vụ 3G Viettel đang sử dụng

Cách hủy 3G Viettel – Hủy tất cả dịch vụ 3G Viettel đang sử dụng

Cách hủy 3G Viettel – Hủy tất cả dịch vụ 3G Viettel đang sử dụng đơn giản chỉ với 2 thao tác nhắn tin đơn giản gửi đến tổng đài 191, bạn hoàn toàn có thể hủy tất cả dịch vụ 3G của Viettel hoặc chuyển đổi về gói cước 3G mặc định. Trong bài này chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể để bạn có những thao tác chính xác.

Như đã giới thiệu chúng ta có thể hủy tất cả dịch vụ hoặc chuyển đổi về gói cước mặc định:

Hủy 3G Viettel – Xóa tất cả dịch vụ 3G Viettel

– Để hủy tất cả dịch vụ 3G của Viettel bạn soạn tin nhắn 3G OFF gửi 161

– Thao tác trên báo với hệ thống rằng bạn không muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ 3G Viettel, từ đó hệ thống sẽ hủy dịch vụ 3G theo yêu cầu của bạn

Lưu ýKhi thực hiện thao tác hủy toàn bộ dịch vụ 3G thì bạn không thể tiếp tục truy cập được Internet thông qua sóng 3G của Viettel

– Để bật lại dịch vụ bạn thực hiện thao tác: 3G ON gửi 161

​Hủy gói cước 3G Viettel đang sử dụng

– Để hủy gói cước 3G Viettel đang sử dụng bạn soạn: HUY gửi 191, hệ thống ngay sau đó sẽ gửi 1 tin nhắn xác nhận là bạn có thực sự muốn hủy gói cước hay không, nếu có bạn soạn Y gửi 191, sau khi gửi gói cước sử dụng hiện tại của bạn sẽ bị hủy, lưu lượng và thời gian sử dụng còn lại của gói cước cũng sẽ mất.

Ví dụ: bạn đang sử dụng gói MiMax của Viettel, bạn không muốn tiếp tục sử dụng thì bạn có thể soạn tin: HUY gửi 191, sau đó soạn tiếp Y gửi 191. Như vậy gói MiMax sẽ bị hủy.

​- Lưu ý: Sau khi hủy thành công gói cước, hệ thống tự động trả bạn về gói cước mặc định: Mimin nếu là thuê bao di động và DC0 nếu là thuê bao Dcom 3G. 2 gói cước này được tính theo dung lượng, dùng bao nhiêu trả bấy nhiêu. Nếu bạn không muốn sử dụng 2 gói cước này có thể sử dụng cú pháp hủy tất cả dịch vụ ở trên.​

* Một số lưu ý trước khi hủy 3G Viettel

– Trước khi hủy 3G Viettel bạn nên kiểm tra lại gói cước 3G Viettel đang sử dụng, mục đích là để xem thời hạn sử dụng và dung lượng còn lại nhiều hay ít từ đó quyết định hủy hay không.

– Cú pháp kiểm tra tài khoản Data là KTTK gửi 191

– Bạn nên tham khảo qua cách đăng ký 3G Viettel để có thể đăng ký lại gói cước khi có nhu cầu sau này.

Viettel luôn mong muốn các bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi với chất lượng tốt nhất, vì thế chúng tôi đơn giản hóa cách thức đăng ký và hủy dịch vụ nhằm giúp khách hàng có thể dễ dàng trải nghiệm dịch vụ của Viettel.

Chúc các bạn hủy 3G Viettel thành công và đừng quên đăng ký lại dịch vụ khi có nhu cầu nhé!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài 19008198 (100đ/ phút)!

Có nhu cầu trải nghiệm 4G Viettel bạn xem thêm: Cách đăng ký 4G Viettel