Cách đăng ký gói MiMax của Viettel giá 70.000đ/tháng có ngay 600MB

Đăng ký gói cước Mimax Viettel chỉ 70.000đ/tháng

Gói cước MiMax của Viettel có giá cước 70.000đ/ tháng là gói cước 3G trọn gói hoàn toàn không phát sinh thêm cước vượt lưu lượng khi dùng hết 600 MB tốc độ cao, chính vì thế gói MiMax được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách đăng ký MiMax Viettel bằng cú pháp tin nhắn đơn giản. Chỉ cần duy nhất 1 tin nhắn để kích hoạt gói cước hấp dẫn này.

Cách đăng ký gói MiMax Viettel bằng tin nhắn nhanh nhất

– Để đăng ký MiMax Viettel bạn soạn tin nhắn theo cú pháp:

MIMAX <cách> 963779160  gửi 9123

Hoặc bấm nút  để tự động soạn tin

– Sau khi gửi tin nhắn đến tổng đài bạn vui lòng chờ tin nhắn phản hồi từ hệ thống 3G Viettel, nếu tin nhắn xác nhận đăng ký thành công gói cước, bạn khởi động lại thiết bị mở 3G sử dụng để hệ thống bắt đầu tính cước cho gói MiMax.

Chính sách sử dụng gói cước MiMax của Viettel

– Giá cước MiMax: 70.000đ/ lần đăng ký.

– Data tốc độ cao miễn phí: 600MB/tháng

– Thời hạn sử dụng 30 ngày tính từ ngày đăng ký.

– Sau khi đến chu kỳ 30 ngày gói cước tự động gia hạn nếu tài khoản gốc còn đủ 70.000đ. Ngược lại, Viettel sẽ tặng 5MB miễn phí để khách hàng duy trì phiên truy cập hiện hành. Đồng thời chuyển thuê bao của khách hàng về trạng thái chờ gia hạn trong vòng 30 ngày mà không tính thêm bất kỳ chi phí nào khác. Trong 30 ngày kể từ thời điểm gia hạn không thành công, khách hàng có thể nạp thẻ để hệ thống tự động gia hạn gói cước Mobile Internet ban đầu.

Cú pháp hỗ trợ thuê bao sử dụng gói MiMax

– Tra cứu dung lượng còn lại thuê bao trả sau soạn: TRACUOC gửi 191

– Tra cứu dung lượng còn lại thuê bao trả trước soạn: KTTK gửi 191 hoặc bấm *102# OK

– Kiểm tra gói cước 3G Viettel đang sử dụng soạn: KTMI gửi 191

– Để hủy gói cước MiMax soạn: HUY gửi 191, soạn tiếp gửi 191 để xác nhận hủy.

– Soạn CAUHINH gửi 107 để cài đặt 3G Viettel thủ công nếu điện thoại không tự động cấu hình GPRS/3G, các bạn có thể tham khảo thêm chi tiết cách cài 3G Viettel.

Cách sử dụng 3G Viettel gói MiMax hiệu quả

– Kiểm tra trên điện thoại có chức năng chuyển đổi thông minh giữa Wifi và 3G hay không? nếu có thì bạn bật lên để khi thiết bị kết nối Wifi sẽ tự động tắt 3G.

– Giảm hao phí dung lượng bằng cách tắt 3G khi không sử dụng, vì các ứng dụng cập nhật ngầm như Zalo, Facebook có thể làm hao tốn dung lượng.

– Không nên dùng 3G đề Download/Upload file có dung lượng lớn làm hao phí dung lượng tốc độ cao.

– Khi dùng hết 600 MB tốc độ cao thì tốc độ truy cập sẽ chậm lại vì thế bạn có thể tham khảo một số cách tăng tốc 3G để sử dụng nhanh hơn.

Trải nghiệm dịch vụ cùng MiMax Viettel
Trải nghiệm dịch vụ cùng gói 3G MiMax Viettel

Chỉ với chiếc điện thoại trên tay bạn có thể tha hồ lướt web, nghe nhạc, đọc báo, chơi game,…mọi lúc mọi nơi có phủ sóng 3G Viettel. Vì thế hãy nhanh tay đăng ký MiMax Viettel để sử dụng nhé!