Cách chuyển vùng quốc tế Viettel cho thuê bao trả trước

Cách chuyển vùng quốc tế Viettel cho thuê bao trả trước

Hướng dẫn cách chuyển vùng quốc tế Viettel cho thuê bao trả trước giúp cho khách hàng đang sử dụng chính thẻ Sim Viettel có thể sử dụng dịch vụ liên lạc trong khi đang ở các quốc gia khác nhau ngoài lãnh thổ Việt Nam.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của rất nhiều khách hàng, Viettel đã mở chuyển vùng quốc tế với hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ di động trên thế giới để cung cấp dịch vụ có tên là Roaming.

Một số lợi ích của dịch vụ chuyển vùng quốc tế – Roaming Viettel

– Khi đăng ký Roaming Viettel thuê bao sẽ được gọi và nhắn tin, sử dụng Data 3G truy cập internet cùng các dịch vụ tiện ích khác của Viettel ngay khi đang ở nước ngoài.

– Khi di chuyển vào lãnh thổ của quốc gia khác thuê bao sẽ tự động kết nối với nhà mạng của quốc gia đó.

– Thuê bao trả trước không cần ký hợp đồng hoặc đặt cọc trước, số tiền sử dụng dịch vụ sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản.

Cách chuyển vùng quốc tế Viettel cho thuê bao trả trước

– Thuê bao di động hoạc Dcom trả trước của Viettel đang hoạt động 2 chiều sẽ có thể chuyển vùng quốc tế Viettel, dưới đây một số cách đăng ký dịch vụ Viettel cung cấp:

* Đăng ký chuyển vùng quốc tế Viettel bằng SMS

– Khi muốn chuyển vùng quốc tế thuê bao có thể soạn tin CVQT gửi 138

– Để hủy dịch vụ Roaming Viettel soạn tin HUY gửi 138

* Đăng ký chuyển vùng quốc tế bằng USSD

– Nếu không nhớ cú pháp nhắn tin thuê bao cũng có thể dùng USSD bằng cách bấm tổ hợp *098*1*10*1#

và ấn phím Gọi.

– Để hủy dịch vụ có thể dùng tổ hợp phím *098*1*10*2#

* Đăng ký chuyển vùng quốc tế trực tuyến

– Có 2 hình thức đăng ký trực tuyến dịch vụ Roaming Viettel:

+ Truy cập vào http://Vietteltelecom.vn/index.php/dang-nhap, sau đó đăng nhập vào trang web và chọn Menu Tài khoản => “Đăng ký Roaming”. Đối với cách đăng ký này thuê bao có thể đăng ký dịch vụ ngay cả khi đang ở nước ngoài.

+ Truy cập vào http://international.viettel.vn/customer?lang=vi, sau đó chọn dịch vụ Chuyển vùng Quốc tế, Chọn Chuyển vùng vào mạng Quốc tế, Đăng ký/hủy dịch vụ (Đường dẫn đăng ký trực tiếp tại đây). Hình thức này thuê bao chỉ có thể đăng ký tại Việt Nam.

Đối với thuê bao Dcom trả trước chỉ có thể đăng ký qua USSD và SMS, khi đăng ký Roaming thành công có thể sử dụng dịch vụ nhắn tin và Data 3G tùy thuộc vào nhà mạng của vùng lãnh thổ quốc gia đang ở.

Với cách chuyển vùng quốc tế Viettel cho thuê bao trả trước trong bài nay hy vọng khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước có thể dễ dàng đăng ký và sử dụng dịch vụ khi có nhu cầu. Chi tiết về quy định và bảng giá dịch vụ khách hàng có thể xem tại đây.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ 3G Viettel đừng quên truy cập vào Vietteltelecom3g.com để xem thông tin và cách đăng ký gói cước nhé!