4GYT1 Viettel – Đăng ký xem Youtube thoải mái cả ngày không tốn Data

4GYT1 Viettel - Đăng ký xem Youtube thoải mái cả ngày không tốn Data

4GYT1 Viettel là gói cước xem Youtube thoải mái cả ngày không tốn Data với giá cước 10.000đ dành cho thuê bao trả sau, đối với thuê bao trả trước sẽ được miễn phí 3GB Data khi truy cập Youtube và onbox.vn. Chỉ cần trong tài khoản còn đủ 10.000đ và đang sử dụng 1 trong các gói cước 4G của Viettel bạn sẽ có thể dùng gói cước này.

Thông tin chi tiết gói 4GYT1 Viettel

– Giá cước đăng ký 10.000đ/lần

– Hỗ trợ khách hàng các tính năng xem/ chia sẻ/ download/ upload phim hoặc clip với tốc độ cao trên trang web/ứng dụng YouTube.com.

– Với 10.000đ bạn sẽ được có 3GB truy cập Youtube (đối với thuê bao trả trước), hoặc truy cập Youtube thoải mái, không giới hạn dung lượng truy cập (đối với thuê bao trả sau).

– Gói cước tự động gia hạn khi đến chu kỳ

Chúng tôi tạm thời ngưng cung cấp gói cước này, bạn vui lòng tham khảo các gói cước 4G Viettel để chọn gói phù hợp đăng ký sử dụng nhé. )

Cách đăng ký gói 4GYT1 Viettel

– Để đăng ký gói 4GYT1 bạn soạn tin nhắn:

4GYT1 <cách> 963779160 gửi 9123

Hoặc bấm nút  để tự động soạn tin

Cách hủy gói 4GYT1 Viettel

– Để hủy gói cước bạn soạn tin nhắn:

 HUY 4GYT/YT gửi 191

Xác nhận hủy: soạn Y gửi 191.

Các lưu ý khi sử dụng gói cước

– Kiểm tra lưu lượng còn lại (chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước): soạn KTTK gửi 191

 Thời gian sử dụng được tính từ thời điểm đăng ký đến 24h của ngày đăng ký.

– Lưu lượng sử dụng: Khi sử dụng hết lưu lượng của từng gói, Khách hàng vẫn có thể sử dụng được dịch vụ. Cước phí tính theo gói cước data Khách hàng đang sử dụng.

– Tính năng gia hạn: Sau khi hệ thống gia hạn thì lưu lượng sử dụng còn lại của chu kỳ trước sẽ không được bảo lưu.

– Quy định khác:

 + Khách hàng đăng ký và hủy gói FB/YT ngày, tuần, tháng nhiều lần trong một chu kỳ thì hệ thống sẽ tính cước của tất các các lần đăng ký.
 + Khách hàng đăng ký và hủy cùng một gói cước nhiều lần trong một chu kỳ thì hệ thống tính cước tất cả các lần đăng ký.
 + Khách hàng sử dụng gói Opera Mini sẽ không đăng ký và sử dụng được đồng thời với gói cước 4G FACEBOOK, 4G YOUTUBE.
 + Khách hàng đã đăng ký gói Youtube 4G/Facebook 4G muốn đăng ký gói Youtube 3G/Facebook 3G thì phải hủy gói hiện tại mới đăng ký được gói mới. Hệ thống sẽ tính cước phí của tất cả các lần đăng ký.

–  Lưu ý về điều kiện sử dụng: Khách hàng sử dụng sim 4G nhưng không đăng ký 4G Viettel thì vẫn đăng ký được gói Youtube bình thường. Hệ thống sẽ chuyển về gói mặc định MIMD để Khách hàng sử dụng.

Viettel còn có gói tiện ích xem Youtube chu kỳ kéo dài đến 1 tháng, nếu bạn thường xuyên truy cập youtube thì tham khảo ngay gói 4GYT30 Viettel nhé. Nếu chỉ có nhu cầu sử dụng Data chỉ trong ngày bạn tham khảo thêm đăng ký 4G Viettel theo ngày.