2 gói cước gọi nội mạng 60 phút của Viettel

2 gói cước gọi nội mạng 60 phút của Viettel

Gọi nội mạng 60 phút của Viettel được nhiều khách hàng tìm kiếm đăng ký sử dụng vì giá cước rẻ và số phút gọi lớn, vừa tiết kiệm chi phí vừa có thể thỏa thích gọi cho thuê bao cùng mạng Viettel. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 2 gói cước gọi nội mạng 60 phút của Viettel có giá cước chỉ 5000đ/ lần đăng ký sử dụng, bạn có ngay 60 phút gọi nội mạng trong vòng 24h cùng ngày đăng ký. Cùng tham khảo nhé.

Gói cước DK5 gọi nội mạng 60 phút của Viettel

– DK5 dành cho thuê bao di động trả trước của Viettel đăng ký sử dụng, tuy nhiên để có thể đăng ký được gói cước bạn cần phải nằm trong danh sách khuyến mãi Viettel, để kiểm tra có được khuyến mãi gói DK5 bạn soạn tin nhắn KM gửi 266 (100đ/SMS).

– Để biết thêm chi tiết cũng như cách đăng ký DK5 bạn có thể tham khảo tại đây

Gói cước FT5 gọi nội mạng 60 phút của Viettel

– Gói FT5 dành cho thuê bao nhận được tin nhắn của Viettel với nội dung mời đăng ký gói cước, nếu không may mắn được nằm trong danh sách khuyến mãi FT5 bạn có thể xem cách đăng ký gọi nội mạng Viettel để biết thêm nhiều gói cước khác, sau đó chọn gói cước phù hợp với yêu cầu và đăng ký sử dụng.

– Để biết thêm chi tiết cũng như cách đăng ký FT5 bạn có thể tham khảo tại đây

Không chỉ ưu đãi gọi nội mạng, Viettel còn cung cấp nhiều khuyến mãi khác như: đăng ký tin nhắn nội mạng lên đến 500 SMS hay 1000 SMS sử dụng 30 ngày mà không lo tốn phí nhắn tin nội mạng; khuyến mãi đăng ký 3G Viettel lần đầu tiên với ưu đã dung lượng lên đến 600 MB (tham khảo gói MiMax Viettel) thỏa sức lướt web tốc độ cao.

Nhanh tay đăng ký 2 gói cước gọi nội mạng 60 phút của Viettel khi có nhu cầu nhé các bạn, chúc các bạn đăng ký thành công và thỏa sức gọi cho thuê bao cùng mạng.

Chi tiết thắc minh vui lòng gọi tổng đài 19008198 (100đ/phút)./